Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> CAo đẳng Hộ Sinh >> Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu xét tuyển ngành Hộ sinh, em muốn hỏi hồ sơ và thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như thế nào ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu hụt “cung không đủ cầu”

Theo thống kê của trang tin tức y dược, Ngành hộ sinh tuy là ngành nghề có ý nghĩa quan trọng trong xã hội, có cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Lý do chính bởi đây là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào ngành  Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào ?

Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào học lựa của mình. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy để làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp đang “khát” nhân lực này.

Nguồn nhân lực Hộ sinh đang thiếu hụt

Nguồn nhân lực Hộ sinh đang thiếu hụt

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong ngày. Khung giờ học vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có những giấy tờ gì ?

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng như hồ sơ đăng kí xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng yêu cầu thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường theo hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ và tham quan mô hình dạy học – thực hành trực tiếp.Mọi thắc mắc về hồ sơ và  hình thức tuyển sinh cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.