Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT và đang muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có đủ điều kiện xét tuyển hay không và thời gian xét tuyển đến bao giờ ?

Tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tốt nghiệp THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược ?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường xin được trả lời câu hỏi của em như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng trong cả nước (trừ Cao đẳng Sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh năm 2018, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Như vậy, nếu em đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành đầy đủ yêu cầu của nhà trường thì em hoàn toàn có đủ điều kiện để xét tuyển ngành học mình yêu thích em nhé.Đặc biệtTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm giàu nhờ năng lực của mình.

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các mốc thời gian nhận hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo trang tin tức Y Dược, thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia thành các đợt như sau :

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì ?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …