Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Nếu không đậu Đại học Dược thì thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược nào

Nếu không đậu Đại học Dược thì thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn có đam mê với ngành Dược nhưng không phải bạn nào cũng có thể thi tuyển vào Đại học. Lựa chọn học Cao đẳng Dược có phải là quyết định đúng đắn.

Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn cho các bạn trượt Đại học

Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn cho các bạn trượt Đại học

Nhiều vị trí công việc dành cho các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Do đặc thù ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khoẻ công đồng, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng ngành Dược không bao giờ ngớt do chăm sóc sức khỏe của người dân lúc nào cũng cần, bất kỳ nơi đâu từ thành thị đến nông thôn cũng đều có nhu cầu rất lớn về điều trị, chăm sóc, dự  phòng bệnh tật. Đây chính là một cơ hội việc làm tốt dành cho những ai đã và đang lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TPHCM, không khó để cho một Dược sĩ có thể tìm được cho mình một công việc ổn định đúng chuyên ngành, dù là theo học chương trình học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược hay chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với mức điểm xét tuyển cao cùng với mức học phí lớn do đây là ngành đặc thù thì việc theo học các trường ĐH Dược chỉ có thể phù hợp với những thí sinh có học lực giỏi hay xuất sắc cùng với điều kiện kinh tế đầy đủ còn đối với những bạn có mức học lực khá, trung bình và có đam mê với ngành Dược thì lựa chọn theo học Cao đẳng Dược sẽ là hợp lý nhất. Đây chính là con đường đi ngắn, tiết kiệm thời gian học cũng như học phí để biến ước mơ Dược sĩ của mình trở thành hiện thực.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì các thí sinh sẽ được nhà trường cấp cho tấm bằng Cao đẳng Dược và các thí sinh có thể học Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và cũng công sức trong quá trình theo học.

Rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược

Rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Để trở thành một Dược sĩ giỏi, có trình độ và tay nghề cao thì việc lựa chọn trường để theo học là điều vô cùng quan trọng, với thí sinh nếu như được theo học Cao đẳng Dược trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được thực hành thực tập nhiều và học tập song song lý thuyết và thực hành sẽ giúp học viên vững kiến thức để đảm bảo ra trường có thể đáp ứng được các yêu câu mà nhà tuyển dụng đưa ra, đây là điều không hề đơn giản và không phải trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được.

Được vinh dự khi được mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo Ngành Y Dược nói chung hay đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng. Với mục tiêu đào tạo được những cán bộ y tế “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Nhà Trường không chỉ xây dựng một môi trường quy chuẩn, quy phạm để đào tạo ra những cán bộ Y tế có năng lực mà còn là nơi truyền cảm hứng cho sinh viên nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại TP.HCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về cho nhà trường theo với những giấy tờ cần có bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017:

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …