Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng bắt buộc phải đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập xứng đáng là nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ hiện nay.

Đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng chuyên môn cao

Thực tế cho thấy, Điều dưỡng là ngành nghề đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, sinh viên theo học ngành này ra trường sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm. Tuy nhiên, tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện hiện nay chỉ tuyển trình độ Cao đẳng trở lên, do đó, liên thông Điều dưỡng không chỉ còn là mong muốn riêng của cá nhân người học mà nó chính là nhu cầu bắt buộc mà các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur phải thực hiện nếu muốn làm việc trong các bệnh viện y tế.

Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành quan trọng của hệ thống ngành y tế, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương, góp phần xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị bệnh, đáp ứng nhu cầu tăng chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Người Điều dưỡng viên là những người được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tàng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng cũng như được trau dồi khả năng phân tích, áp dụng nguyên lý chuyên môn vào trong việc chẩn đoán điều dưỡng, áp dụng các quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, chuyên khoa để hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, người học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương, trung tâm y tế, phòng khám hoặc có thể du học ngành Điều dưỡng…

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học là 1,3 năm đối với những sinh viên liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều trưỡng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm…thì phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (thời gian học chuyển đổi là 3 tháng) mới đảm bảo đủ điều kiện để liên thông.

Ngoài các lớp học chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc các lớp Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với mọi đối tượng người học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá cầu kỳ nhưng yêu cầu phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau: 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành), chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác như Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền…), 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất, 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.

Với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra (Trường Cao đẳng Pasteur là một trong số ít các ngôi trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên có môi trường tốt để thực hành) nên có thể khẳng định đây là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học ngành Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …