Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Hướng dẫn liên thông từ Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng điều dưỡng

Hướng dẫn liên thông từ Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi muốn liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu lên Cao đẳng điều dưỡng cần có điều kiện như thế nào? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Từ năm 2017 sẽ không tuyển dụng nhân lực y tế trình độ Trung cấp

Để sống hạnh phúc, trước hết con người cần có một cơ thể khỏe mạnh, do đó chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu nhất và không thể thiếu, mãi mãi là như vậy!

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Phù hợp với xu hướng đó, ngành Điều dưỡng không ngừng phát tiển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đòi hỏi cán bộ Y tế phải nâng cao năng lượng trình độ để không bị đào thải, là cầu nối hiệu quả giữa bác sĩ và bệnh nhân. Do đó liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu bắt buộc với những cán bộ trình độ Trung cấp nếu không muốn bị đào thải.

Đặc biệt, theo quy định mới của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân lực y tế trình độ Trung cấp.  Nếu bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm cho mình, lựa học học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định sáng suốt nhất.

Có được liên thông Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Quy định chỉ được liên thông Trung cấp lên Cao đẳng đúng chuyên ngành đào tạo những năm trước đây gây ra không ít khó khăn cho thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.

Tuy nhiên từ năm 2017, điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng đa khoa trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Quy định tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có cơ hội liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu có Chứng chỉ chuyển học đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Điều kiện liên thông cụ thể như sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y. Trung cấp Dược, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh, Hộ sinh, Phục hình răng….)
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi cấp chứng chỉ là 03 tháng).

Liên thông Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng

Vì vậy câu hỏi “Có được liên thông Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng?” của bạn là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp và học chuyển đổi để được cấp chứng chỉ công nhận (thời gian học 03 tháng) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 15 tháng. Bạn có thể chọn lựa học vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật để phù hợp với điều kiện của mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì?

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …