Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu để rút ngắn con đường thành công

Học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu để rút ngắn con đường thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quyết định khởi nghiệp từ ngành Vật lý trị liệu giúp mở ra cơ hội việc làm ổn định với mức lương khá. Theo các chuyên gia dự đoán, đây là ngành nghề không bao giờ phải lo thất nghiệp trong tương lai.

Đôi điều về ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Là một trong những ngành nghề “hot”, đang được tạo mọi điều kiện để phát triển nguồn nhân lực, ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là sự kết hợp những tinh hoa của kỹ thuật Y học phục hội chức năng hiện đại và y học cổ truyền. Phương pháp điều trị bệnh này cho phép người kỹ thuật viên thực hiện các kỹ thuật điều trị dưới hình thức tương tác vật lý.

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu rút ngắn con đường thành công

Để đáp ứng nhu cầu thực tế, hiện nay, ở nước ta đang có nhiều mô hình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu dành cho các bạn trẻ có đam mê theo học ngành nghề này.

Khởi nghiệp từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Ngày nay, Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn tới thành công mà con đường nhanh nhất, ngắn nhất để dẫn tới thành công chính là theo học các ngành nghề có có thể giúp đem lại những cơ hội việc làm cao, lương hấp dẫn và ổn định sau khi ra trường.

Thực tế đã chứng minh một điều rằng, phần lớn các em học sinh lựa chọn khởi nghiệp từ các trường Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu khi ra trường có nhiều điều kiện tốt để lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn mà mình yêu thích, sẽ không phải chật vật đi tìm công việc bở đây là ngành nghề không bao giờ hết hót và không thể thiếu được trong quá trình hoạt động xuyên suốt của ngành Y.

Bắt đầu khởi nghiệp từ Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu không bao giờ là muộn, kể cả khi đã bắt đầu với những ngành nghề, công việc khác thì cũng có thể tiếp nối đam mê bằng các đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Ngành Vật lý trị liệu không chỉ giúp rút ngắn con đường thành công mà còn mang lại cho người học rất nhiều thứ.

Người Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có thể sử dụng các kỹ năng mà mình đã học được để góp phần to lớn vào khả năng phục hồi của bệnh nhân sau phẫu thuật và điều trị.

Công việc của người kỹ thuật viên vật lý trị liệu nếu chỉ nhìn qua thì sẽ nghĩ là đơn giản nhưng thực chất, những động tác, bài tập nhẹ nhàng ấy lại giúp làm nên kỳ tích trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Người học sẽ có thêm kiến thức để bảo vệ và chăm sóc cho chính mình và những người thân bên cạnh.

Trung cấp vật lý trị liệu có thời gian đào tạo bao lâu?

Mỗi đối tượng nhóm thí sinh khác nhau sẽ có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu nhất định, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 3 năm: Đây là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng với những thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
  • Chương trình đào tạo 2 năm: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đối Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu như: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh y học…
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu các ngành ngoài nhóm ngành Trung cấp như: Kỹ sư, Sư phạm, ngân hàng, tài chính…

Năm 2017, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh các đối tượng trên cả nước theo hình thức miễn thi và xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên. Nếu bạn đọc có mong muốn học tập ngành nghề này thì hãy nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …