Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM 2017 thì em cần phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Mong ban tư vấn nhà trường giúp em.

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Để giúp thí sinh có thể chủ động hơn khi đến nhập học, bạn tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục giấy tờ nhập học như sau:

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược tại Trường cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là một trong những trường đào tạo về ngành Y Dược hàng đầu, nhà trường đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình nhờ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Theo Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến hiện đang là hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đều là những ngành học đặc thù có sự liên quan trực tiếp đến sức khoẻ cũng như tính mạng của con người. Chính vì vậy mà các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung hay Cao đẳng Dược nói riêng cần phải có được những kinh nghiệm thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế của nhà trường để sau khi sinh viên ra trường có thể tìm ngay được việc làm chứng minh được thực lực bản thân với những nhà tuyển dụng.

Với phương châm đào tạo ” Sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc “, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn chú trọng đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại để cho sinh viên học thực thành thực tập. Điều đặc biêt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đem lại cho sinh viên đó là mô hình đào tạo bệnh viện – Trường học, khi theo học Cao đẳng Dược tại trường sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành nhà trường, sinh viên còn được học thực hành tại các công ty dược, các nhà thuốc của Bệnh viện,., để các thí sinh quen dần với công việc thực tế sau khi ra trường.

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thì nhà trường cũng đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm… thí sinh khi theo học tại đây sẽ được học tập và làm việc với đội ngũ giảng viên là bác sĩ, thạc sĩ… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đều là những thủ khoa, những sinh viên giỏi xuất sắc tại các trường Đại học Dược hàng đầu trên cả nước. Các bạn thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Khi nhập học Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thí sinh sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm có những giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước) có công chứng của địa phương hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về cho nhà trường theo ba hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây:

>> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …