Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Học Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ra trường có tương lai tốt?

Học Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ra trường có tương lai tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những thí sinh muốn trở thành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu đang băn khoăn không biết nên chọn học Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ra trường sẽ có tương lai tốt?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc trên, giúp các thí sinh đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân khi học tập ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Học Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ra trường có tương lai tốt?

Học Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ra trường có tương lai tốt?

Điều kiện để học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Do nhu cầu của người bệnh đang dần tăng cao nên Bộ GD&ĐT đã sớm chuẩn bị trước để Ngành vật lý trị liệu không rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Phương pháp được đưa ra là cho phép Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu  tuyển sinh với điều kiện đơn giản, gần như ai cũng có thể đáp ứng được. Hình thức tuyển sinh không thi tuyển đầu vào mà sẽ xét học bạ và bằng từ bậc THCS đã giúp cho nhiều thí sinh có cơ hội được học tập và theo đuổi đam mê với Ngành vật lý trị liệu.

  • Thời gian học tập 3 năm: Dành cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ THCS.
  • Thời gian học tập 2 năm 3 tháng: Dành cho những đối tượng từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3).
  • Thời gian học tập 2 năm: Dành cho những đối tượng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian học tập 10 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học tập 12 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng

Để sau khi ra trường có thể chọn cho mình một công việc tốt nhất, thu nhập hấp dẫn buộc các thí sinh phải có được tay nghề tốt cộng với kiến thức vững chắc. Để có được những điều này, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các thí sinh phải được đào tạo một cách bài bản, chất lượng. Chính vì vậy hãy đến với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây các thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm nhất.

Những thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành này, hãy gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …