Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh học ngành Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu muốn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017.

Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ cả về số lượng lẫn chất lượng đội ngũ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đề ra, cung cấp cho Ngành Y tế nguồn lao động chất lượng, có tay nghề cao.

Hồ sơ tuyển sinh Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tại đây, học viên có thể theo học với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học. Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành.

 • Hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bản sao công chứng có dấu đỏ Học bạ THPT.
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
 • Sơ yếu lý lịch HSSV có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Những thuận lợi khi học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Khi lập nghiệp từ trình độ Trung cấp , bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi bởi ở hệ Trung cấp được đào tạo vô cùng bài bản về trình độ tay nghề. Có thể khi học Đại học kiến thức của bạn vô cùng chuyên sâu, được đánh giá cao, thế nhưng tay nghề liệu có bằng những sinh viên theo học hệ Trung cấp.

Bên cạnh đó, thời gian học hệ Đại học phải mất 5 tới 6 năm mới có thể ra trường, trong khi chỉ với 2 năm 3 tháng, những sinh viên học Trung Kỹ thuật vật lý trị liệu  có thể ra trường tìm cho mình một công việc làm ổn định. Nếu như muốn liên thông bạn hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm bởi nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đặc biệt hệ trung cấp nhận đào tạo các ứng viên từ khi kết thúc quá trình học lớp 9, đây là lựa chọn tốt cho các bạn có nhu cầu học nghề. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu chính quy và học chéo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng,… Nếu có chứng chỉ chuyển đổi phù hớp và đáp ứng đủ các tiêu chí của bộ đề ra.

 • Thời gian học tập 3 năm: Dành cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ THCS.
 • Thời gian học tập 2 năm 3 tháng: Dành cho những đối tượng từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3).
 • Thời gian học tập 2 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian học tập 10 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
 • Thời gian học tập 12 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trung cấp Y Khoa Hà Nội, sau khi đáp ứng đủ các điều kiện cũng như hoàn tất hồ sơ xét tuyển có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyên phát nhanh về địa chỉ :

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …