Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đạt chuẩn?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đạt chuẩn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh đang muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nhưng chưa biết ở đâu đào tạo đạt chuẩn, thời gian học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu.

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đạt chuẩn?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đạt chuẩn?

Hiện nay một thực trạng còn tồn tại là nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế ở nước ta vẫn còn thiếu cả về số lượng lẫn chất lượng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều máy móc sử dụng công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh nên cần nhân lực có kiến thức và tay nghề tốt để vận hành. Chính vì vậy các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp cần phải chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và thích ứng với sự phát triển của y học hiện đại, đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn đang rộng mở.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng thì kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng nếu như muốn phát triển sự nghiệp và theo đuổi ngành Y lâu dài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cũng như các ngành Y Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn. Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN. Chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa, sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Lịch học được Nhà trường sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tại điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể tham gia khóa học nâng cao trình độ chuyên môn mà không ảnh hưởng tới công việc tại cơ quan.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN thời gian đào tạo theo quy định là 15 tháng áp dụng cho các đối tượng thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào là: Đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, ngoài ra học viên có thể Liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu có nhu cầu.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?