Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngay từ bây giờ?

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngay từ bây giờ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là yêu cầu bắt buộc đối với các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến trong ngành Y.

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngay từ bây giờ?

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngay từ bây giờ?

Sự phát triển của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trong hệ thống Y tế

Ngày nay việc áp dụng các phương pháp điều trị không dùng thuốc nhằm hạn chế những tác dụng phụ, đặc biệt là phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng đang nhận được được sự quan tâm của đông đảo người bệnh và các kỹ thuật vật lý trị liệu được nghiên cứu và không ngừng phát triển tại các quốc gia trên thế giới. Điều trị bằng vật lý trị liệu giúp cho người bệnh phục hồi các chức năng của cơ thể đã bị suy giảm do bệnh tật, giúp người bệnh hồi phục hoàn toàn cả thể chất lẫn tinh thần.

Chính những ưu điểm vượt trội do phương pháp này mang lại mà hiện nay các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm điều trị phục hồi chức năng ngày càng được đầu tư nhiều hơn trên cả nước. Tuy nhiên số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay vẫn còn rất hạn chế và chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu, đặc biệt là thiếu những cán bộ có trình độ chuyên môn cao từ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để đạt chuẩn hóa cán bộ ngành Y

Để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu các cơ sở y tế, bệnh viện cần chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế, cụ thể yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Do vậy các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu để đạt yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành Y.

Đối với những thí sinh mong muốn nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp thông qua hình thức liên thông có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã có bằng Trung cấp ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 15 tháng. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Vật lý trị liệu

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến dễ dàng tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ hướng dẫn liên hệ để hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng hình thức gửi về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?