Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển bổ sung tháng 11/2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển bổ sung tháng 11/2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đang quan tâm đến lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển ngay trong tháng 11/2021, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển bổ sung tháng 11/2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển bổ sung tháng 11/2021

Hiện nay phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng được áp dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh tật, giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể một cách toàn diện. Hiện nay ngành này đang trở thành lĩnh vực rất hấp dẫn với nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn, trong khi đó số lượng nhân lực trong ngành này vẫn còn rất khan hiếm.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Trước những cơ hội việc làm đang rộng mở trong lĩnh vực y tế cho các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực khác vẫn muốn đăng ký học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể ứng tuyển làm việc ở các bệnh viện, phòng tập vật lý trị liệu, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các đoàn thể thao, các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ người khuyết tật…

Bên cạnh đó, việc học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn cung cấp cho bạn kiến thức về y tế giúp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội với thời gian học rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm, cụ thể lịch học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là những người đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ban tư vấn tuyển sinh sau khi nhận được thông tin sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thời gian đào tạo được áp dụng theo quy định là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?