Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi có bằng cao đẳng ngành Điều dưỡng muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì thời gian học là bao lâu, bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Là bước thứ 3 sau y học dự phòng và điều trị, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò rất quan trọng giúp cho người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể sau một thời gian điều trị bệnh. Với ý nghĩa nhân văn to lớn và tính ứng dụng cao, hiện nay rất nhiều bệnh viện đã đầu tư thêm khoa phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các cơ sở y tế là rất lớn. Chính vì vậy ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn thể hiện được sức hút khi có số lượng người đang ký theo học ngành càng gia tăng, trong đó có những người đã có công việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu để nắm bắt thêm cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hiện nay có rất ít trường đào tạo ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Nhà trường đã tổ chức tuyển sinh đào tạo các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, chẳng hạn như Dược, Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm… Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, muốn được phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng như ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học ngay từ thời điểm này đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo và hướng dẫn đăng ký học

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo bài bản để có kiến thức và kỹ năng vững vàng khi ra trường. Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn thí sinh qua điện thoại/zalo và hướng dẫn hoàn thiện nốt thủ tục hồ sơ để nhập học. Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?