Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Xét tuyển Cao đẳng Y Dược có phải lựa chọn chính xác?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược có phải lựa chọn chính xác?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh do quá tự tin vào lực học của mình mà chủ quan trong việc đăng kí xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược có đầu vào cao, đây có phải lựa chọn chính xác?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược có phải lựa chọn chính xác?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược có phải lựa chọn chính xác?

Cần biết được thực lực của mình trước khi xét tuyển ngành Y Dược

Theo trang tuyển sinh Y Dược, không phải ai cũng có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược mà họ cần phải biết lực học của mình đang ở mức nào để lựa chọn trường cho phù hợp. Thực tế cho thấy nhiều thí sinh do quá tự tin vào lực học của mình, hoặc có những thí sinh đăng ký học theo số đông mà lựa chọn vào những trường đại học có điểm chuẩn rất cao dẫn đến hậu quả trượt đại học năm sau ôn thi lại.

Trong lĩnh vực Y Dược cũng vậy, thí sinh cần phải biết được lực học của mình đang ở đâu để chọn trường sao cho phù hợp nhất. Với những thí s­inh có học lực Trung bình – Khá có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược không nhất thiết phải cố gắng thi bằng được vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng như: Đại Học Y Hà Nội, Đại học Dược, Học viện Quân Y… Có thể lựa chọn một cách dễ thở hơn đó là học tại các Trường Cao đẳng Y Dược bởi khung chương trình đào tạo cũng như nhau, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra và đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 là lựa chọn đúng đắn

Nhu cầu học Y Dược của thí sinh ngày càng lớn kéo theo đó cũng có nhiều trường xin cấp phép mở ngành đào tạo về Y Dược. Chính vì thế thí sinh khi học Cao đẳng Y Dược cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm… Tại Hà Nội, một trong những ngôi trường đào tạo uy tín nhất về Y Dược, được nhiều người tin cậy đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Passteur. Đây là ngôi trường uy tín chuyên đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng chất lượng cao xét tuyển năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo ngạnh Y Dược

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường. Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp những tinh hoa của Y học cổ truyền và thành tựu y học hiện đại, trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018, nhà trường xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây được xem là con đường phù hợp nhất giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Ngay từ bây giờ nếu sinh viên có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể liên hệ với nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …