Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em hiện đang học bổ túc văn hóa, em có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết sau khi tốt nghiệp BTVH em có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 không?

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Với những vai trò to lớn của ngành Dược trong đời sống, đây là ngành được đánh giá không bao giờ hết hot và cơ hội việc làm luôn rộng mở, với mức thu nhập cao cho những ai đăng ký học ngành này. Chính những ưu điểm mà ngành này đem lại nên có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Vậy những đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh

Những đối tượng được tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang giáo dục tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra, áp dụng vào phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng) của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Như vậy, những thí sinh thuộc diện đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa được tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Ngoài ra thí sinh còn phải đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Trường.

Chính xách miễn giảm học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào ?

Ngành Y Dược mang tính đặc thù cao, thường xuyên phải thực hành nên chi phí học tập thường cao hơn so với những ngành khác. Chính điều này cũng là một rào cản đối với những thí sinh có điều kiện kinh tế khó khăn. Nhận thấy được điều này và cũng để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược nói chung Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách miễn giảm học phí rất thiết thực dành cho sinh viên khi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường, cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn lực Cao đẳng Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn lực Cao đẳng Dược chất lượng cao

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào ?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …