Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Mã trường, mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Vật lý trị liệu, cần phải nắm rõ thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 để điền vào phiếu đăng ký theo đúng quy định của Trường.

Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021
Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để đảm bảo công tác xét tuyển được đúng theo quy trình tuyển sinh năm 20212, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo về điều kiện xét tuyển, hồ sơ, thời gian đăng ký và mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng các ngành Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh. Vì thế, nếu có nguyện vọng đăng ký học, các thí sinh cần tìm hiểu đúng và ghi đầy đủ thông tin về mã ngành mình muốn đăng ký học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển, theo đó chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây thì bạn đã có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học kéo dài 3 năm.
  • Thí sinh có lý lịch nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự.

Như vậy, nếu bạn yêu thích nghề Vật lý trị liệu và có mong muốn theo học ngành này thì không cần xét điểm chuẩn đầu vào, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là gì?

Ngoài nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh cũng cần chú ý đến mã ngành tuyển sinh. Bởi mã ngành là một thông tin vô cùng quan trọng để căn cứ vào đó Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển đúng theo nguyện vọng học tập của thí sinh.

Để giúp các thí sinh năm rõ thông tin này, Nhà trường thông báo về mã ngành tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CDD1301.
  • Mã ngành: Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Sau khi các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra và ghi đúng thông tin mã ngành sẽ chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Địa chỉ Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2021
Địa chỉ Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2021

Địa chỉ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y dược, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ uy tín và tin cậy đối với nhiều thế hệ thí sinh và phụ huynh.

Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng hệ thống phòng thực hành được trang bị đầy đủ, khi bạn theo học tại trường sẽ được truyền đạt đầy đủ cả về lý thuyết và kiến thức thực tế. Theo đó, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dậy. Với lòng nhiệt huyết cùng mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường chắc chắn sẽ là  tiền đề tốt nhất để bạn trở thành những Kỹ thuật viên kỹ thuật vật lý trị liệu chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành đảm bảo có đủ điều kiện để thi tuyển viên chức công chức trong ngành y tế hoặc làm việc ở các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng trên toàn quốc với thu nhập toàn quốc.

Vì thế nếu đảm bảo được điều kiện xét tuyển cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu và các em cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường

Có thể bạn quan tâm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của KTV Vật lý trị liệu với một số ngành nghề nhóm Y dược

Bài viết này sẽ đề cập đến việc so sánh cơ hội nghề nghiệp, mức …