Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 xét tuyển tổ hợp những môn nào?

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 xét tuyển tổ hợp những môn nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tổ hợp xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những môn nào, mã ngành và và cách thức đăng ký xét tuyển quy định ra sao?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhiều thí sinh lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tương lai. Lý do là bởi mặc dù ngành Vật lý trị liệu đã xuất hiện từ lâu nhưng những ứng dụng của nó vẫn chưa được khai thác triệt để. Cho đến khi việc kết hợp chữa bệnh theo phương pháp Vật lý trị liệu với y khoa hiện đại mang lại nhiều kết quả trong việc điều trị bệnh thì ngành học này mới chính thức được nhiều người biết đến.

Ưu điểm của phương pháp này là không sử dụng thuốc nên không gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang thiếu hụt một cách trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Do đó, các bạn trẻ theo học khối ngành này sẽ có rất nhiều triển vọng và không dễ dàng thất nghiệp như các ngành học khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT. Cụ thể, thông tin tuyển sinh như sau:

 • Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: 6720604
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Cụ thể, trong năm 2021 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

 • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm thi gần nhất.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ không sử dụng xét tổ hợp các môn thi cũng như không giới hạn năm tốt nghiệp. Vì thế, dù thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo tốt về trình độ học vấn được Nhà trường đưa ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và đã đạt thành tích tốt trong nhiều năm, thành quả Nhà trường đạt được trong các năm qua là hầu hết các sinh viên đều tốt nghiệp có việc làm ngay và thu nhu nhập ổn định. Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y càng giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội thực hành chuyên sâu, trở thành các Kỹ thuật viên với kỹ thuật vật lý trị liêu chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau về trường:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?