Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2019 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2019 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2019, mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có cao không? Nó sẽ là bao nhiêu, là câu hỏi của nhiều thí sinh trước khi tham gia đăng kí học.

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2019 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2019 là bao nhiêu?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2019

Năm 2019 tới Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó với những thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu thì cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 như trên hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn hay hình thức thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cấp bằng chính quy

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cấp bằng chính quy

Năm 2019 mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu là bao nhiêu?

Do tính đặc thù của ngành, mà các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe có mức học phí cao hơn so với các ngành nghề khác. Đặc biệt Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Đại học thường gia động từ 1.200.000 – 1.400.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí khác như chi phí ăn ở, đi lại, chi phí phát sinh. Do đó, đây là một trong những rào cản lớn, ảnh hưởng đến quyết định nên hay không nên học.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, đặc biệt là gánh nặng học phí, , Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động luôn điều chỉnh chi phí học tập ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hành ở mức tốt nhất, giúp sinh viên yên tâm về kiến thức tay nghề khi ra trường.

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 750.000 đồng/tháng và năm 2019 thì vẫn giữ nguyên.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học tập…nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên và phụ huynh.

Trước khi tham gia đăng kí học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần đảm bảo đầy đủ hồ sơ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 .
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ chính Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kỹ thuật Vât lý trị liệu

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?