Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu?

Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Hà Nội có thể học ở đâu, học phí là bao nhiêu và cách đăng ký học như thế nào?

Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu?

Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu? 

Hiện nay nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là rất lớn bởi đây là ngành học đang hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học vào thứ 7 và chủ nhật dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được hướng dẫn bởi các bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm.

Với cơ hội việc làm rộng mở, kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi ra trường có thể làm việc tại các khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống trường y dược có đào tạo ngành này, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng,…

Ngoài ra kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng có thể làm việc tại các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng là một trong những thông tin quan trọng được học viên quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính khi đăng ký học.

Cụ thể học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 là 940.000đ/tháng. Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh liên hệ đến số hotline của Nhà trường để cán bộ tuyển sinh tư vấn.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?