Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Những lí do khiến bạn nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lí do khiến bạn nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất tại Tp. Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc trường để đào tạo theo mô hình Bệnh viện gắn liền Trường học Cao đẳng Y Dược chính quy

Những lí do khiến bạn nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lí do khiến bạn nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tiến sĩ Y Dược – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mô hình Viện – Trường có mục tiêu trang bị cho người học kiến thức chuyên môn thực tế và năng lực làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề thực tế của nghề nghiệp một cách có tư duy thực tiễn.

Thời gian thực hành kéo dài chất lượng đào tạo tiến bộ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chú trọng đào tạo kỹ năng Y Dược thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ tăng thực hành, thí nghiệm, thực tập với sự tham gia dạy và hướng dẫn của các Bác sĩ giảng dạy lâm sàng tại Bệnh viện. Sinh viên học theo mô hình Viện – Trường này sẽ có cơ hội thực hành, thực tập với trang thiết bị Y tế đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện – Trường sẽ sử dụng những giáo trình y khoa mới nhất, cập nhật những tiến bộ của Y học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho rằng, ưu điểm của chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đã khắc phục được việc đào tạo hàn lâm kiểu cũ thiếu thực tế. Vì vậy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp ra trường hoàn toàn không bị bỡ ngỡ với thực tế ngành Y Dược, đáp ứng tốt những yêu cầu của các cơ sở Y tế là phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại giống như một số Trường cao đẳng chưa có điều kiện đầu tư Bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh và thực tập thực hành, thực tế cho sinh viên Y khoa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng

Tại một cuộc hội thảo “Đào tạo ngành Y phải gắn liền thực tế Bệnh viện” diễn ra vào đầu tháng 7 khi học sinh đã hoàn thành môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều Bác sĩ cho biết chính sự “thiếu thực tế” trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược trước đây đã dẫn tới nghịch lý các cơ sở Y tế trên khắp cả nước đang rất thiếu nguồn nhân lực Y tế được chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo tinh thần của thông tư số 26 và 27 về chuẩn hoá cán bộ Y tế của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ Nhân dân. Để  khắc phục điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội nhằm thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường: “ngành Y phải gắn liền thực tế Bệnh viện”,

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm trong khắp cả nước và cam kết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được Trung tâm Truyền thông giới thiệu việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, giới thiệu cho các em những cơ hội việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo”, Luật sư Lê Văn Kiên, Trưởng ban Pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhấn mạnh.

Theo trang kỹ thuật vật lý trị liệu, thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược , Tp HCM, Yên Bái nhằm giúp thí sinh có thể chọn môi trường y khoa học tập tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học chính quy với tiêu chí thí sinh chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 là nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường Y khoa được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y Dược năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường theo địa chỉ :

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …