Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Cao đẳng sư phạm cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Cao đẳng sư phạm cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng không biết điều kiện chuyển đổi là gì?

 • Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi học Trung cấp Hộ sinh
 • Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất
 • Hồ sơ Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu năm 2016 gồm những gì
 • Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Cao đẳng sư phạm cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Cao đẳng sư phạm cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Tuấn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu từ Cao đẳng sư phạm cần điều kiện gì?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu là sự lựa chọn đúng

Ngày nay, trước sự biến động của nền kinh tế thị trường, trong khi các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Công thương…đã đủ nguồn nhân lực để phát triển thì sinh viên, cử nhân tốt nghiệp các ngành này lại rơi vào tình trạng thất nghiệp, không thể tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn thì ngành Y Dược lại vươn lên chiếm vị trí top đầu trong các ngành có thể mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học sau khi ra Trường.

Theo nhận định của các chuyên gia giới thiệu việc làm thì trong những năm tới, ngành Y Dược mới chính là ngành mà xã hội cần và sinh viên theo học ngành nghề này sẽ phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Trong ngành Y Dược thì Kỹ thuật vật lý trị liệu được xem là ngành có tiềm năng phát triển nhất, mặc dù là ngành nghề mới nhưng sự đóng góp của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu đã tạo nên thành công chung của toàn ngành Y tế.

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu thì sinh viên theo học ngành nghề này hoặc chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chắc chắn tương lai sẽ vô cùng rộng mở, sau khi ra Trường sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu là sự lựa chọn đúng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu là sự lựa chọn đúng

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Bạn Tuấn thân mến! căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành đào tạo khác.
 • Là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là 10 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 12 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Học viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được Nhà Trường cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng và liên thông Đại học Y Dược ngay mục nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu

Một bộ hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn Tuấn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hướng dẫn hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu

Hướng dẫn hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu

 • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
 • Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại, được dán sẵn tem thư để nhà Trường liên lạc khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi chuẩn bị xong thì bạn Tuấn có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …