Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm nay em muốn đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu nhưng không biết thời gian nhận hồ sơ xét tuyển tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là khi nào?

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Là một trong những địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, năm 2017, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề thời gian, điều kiện tuyển sinh. Với thắc mắc “thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 của Trường là khi nào” của thí sinh, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Căn cứ vào đó, bất kể thí sinh ở đâu, làm gì, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THCS trở lên nếu có mong muốn thì hoàn toàn có thể thành tân sinh viên Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có mong muốn theo học Trung cấp Vật lý trị liệu có thể thực hiện mơ ước của mình thì năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu thành nhiều đợt trong năm. Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu học thì thí sinh đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và “rinh” ngay cơ hội về cho mình.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 là khi nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có các mốc khác như như 36 tháng (được áp dụng cho các thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS), 27 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT), 24 tháng (đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT), 10 tháng (trong trường hợp thí sinh đã có trình độ Trung cấp Y Dược trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu) và 12 tháng (đối với các thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu..)

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng và liên thông Đại học Y Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín, chất lượng

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân + giấy khai sinh.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư có dán sẵn tem thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp vật lý trị liệu sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …