Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi có nhu cầu đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật vật lý trị liệu tôi muốn hỏi thời gian học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu có thể ra trường và kiếm việc làm?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu như thế nào?

Sau khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc?

Áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu trong đào tạo trở thành hoạt động không thể thiếu trong ngành Y. Với cơ hội việc làm to lớn, mức thu nhập hấp dẫn, rất nhiều thí sinh quan tâm thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu sẽ ra trường để kiếm việc làm.

Theo trang tin tức Y Dược, hiện nay các bệnh viện và khoa phòng phục hồi chắc năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Vì thế đây là ngành học giàu tiềm năng và có cơ hội việc làm luôn rộng mở với những người đủ năng lực và đam mê. Ngoài ra, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đang được xếp ở mức cao nhất trong các ngành Y học lâm sàng hiện nay.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Bởi Vật lý trị liệu cũng là một chuyên ngành trong ngành Y nên sẽ cần có một khoảng thời gian học phù hợp để vừa học lý thuyết lâm sàng vừa thực hành tay nghề.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được rút ngắn hơn các thí sinh theo học Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu chính quy vì thí sinh không cần học lại những môn cơ sở, những môn học chuyên ngành chỉ cần nâng cao thêm kiến thức. Theo đó, học viên sẽ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 15 đến 18 tháng tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng (thời gian này bao gồm cả thời gian học chuyển đổi sang ngành muốn học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

15 – 18 tháng là khoảng thời gian vừa đủ để những ai theo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung nắm chắc được toàn bộ kiến thức, hành trang nghề nghiệp, kĩ năng làm việc đáp ứng yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra. Đây còn được gọi là hình thức đầu tư thời gian để mở ra tương lai tươi sáng về sau.

Cơ hội việc làm sau thời gian học Liên thông Cao đẳng kĩ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Sau khi học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc như:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Ngành Vật lý trị liệu không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn vững vàng, sự tỉ mỉ, cẩn thận mà còn còn cần xác định được rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Để làm tốt những điều đó, môi trường đào tạo có ý nghĩa rất lớn với Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, minh chứng qua tỷ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định trong vòng 03 tháng ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Ngay bây giờ thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?