Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu nhưng không biết yêu cầu xét tuyển ngành này như thế nào và nên đăng kí học ở đâu tại Hà Nội để được đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành dược ở Việt Nam đang ngày càng hội nhập và được đầu tư rất lớn, đó là cơ hội có việc làm  với mức lương ổn định thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm nay.

Đối tượng tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Những tiêu chí tuyển sinh Văn bằng 2, liên thông và hệ Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân theo quy định của Bộ đề ra.

Theo trang giáo dục tuyển sinh, Những đối tượng đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như sau: Đầu tiên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thứ hai thí sinh phải đảm bảo sức khỏe khi tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.Thứ ba thí sinh phải đáp ứng đảm bảo chất lượng đầu vào là phải tốt nghiệp THPT và BTVH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Khi xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu tại trường nếu thí sinh đỗ nguyện vọng sẽ được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Tất cả giảng viên chất lượng cao có trình độ chuyên môn giỏi và hầu hết là các Y Dược sĩ có tiếng, giúp các em khi vào trường sẽ được trải nghiệm trong môi trường học và làm việc gắn liền với bệnh viện. Có thể nói đây chính là Trường đầu tiên và hiện tại là duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc của Trường.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành, tiếp cận với các doanh nghiệp ngay từ ban đầu. Chính vì điều này đã góp phần làm nên thương hiệu và tên tuổi của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến nhiều thế hệ học sinh luôn chọn Trường để xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầo tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầo tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm tạo cơ hội cho tất cả các em học sinh đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và học tập tại Trường bất cứ lúc nào các em có nguyện vọng theo học. Khi học tập trong trường, thời gian đào tạo của thí sinh là 3 năm, trong quá trình học tập sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu và nâng cao kỹ năng tay nghề.

Những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu sẽ có cơ hội được học tập và thực hành tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, được tự tay làm việc và tiếp xúc với bệnh nhân. Chính điều này sẽ giúp các em sau khi ra Trường không bị bỡ ngõ với công việc và có thể làm dược việc một cách tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào ?

Những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu) cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của KTV Vật lý trị liệu với một số ngành nghề nhóm Y dược

Bài viết này sẽ đề cập đến việc so sánh cơ hội nghề nghiệp, mức …