Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Cao đẳng Dược ở đâu có chính sách miễn giảm học phí năm 2018?

Học Cao đẳng Dược ở đâu có chính sách miễn giảm học phí năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vì điều kiện gia đình nên em muốn hỏi nhà trường có chính sách miễn giảm học phí năm 2018 cho sinh viên không?

Học Cao đẳng Dược ở đâu có chính sách miễn giảm học phí năm 2018?

Học Cao đẳng Dược ở đâu có chính sách miễn giảm học phí năm 2018?

Trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn ngành Dược của thí sinh tăng đáng kể, với tấm bằng Dược sĩ trong tay, thí sinh có thể thỏa sức làm hết khả năng của mình. Tuy nhiên hầu hết vốn tiếng anh chuyên môn tốt… như vậy mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển mọi người nghĩ rằng Dược sĩ ra trường chỉ làm việc trong trong bệnh viện các phòng thí nghiệm hay đứng cả ngày ở quầy thuốc… Để trở thành một Dược sĩ giỏi phải có các kĩ năng mềm quan trọng như: kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng, có dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm học phí năm 2018

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh cần tìm hiểu thông tin  kỹ lưỡng trước khi quyết định học bởi không phải địa chỉ nào cũng đào tạo uy tín chất lượng và có những chính xách an sinh nhằm mục đích tạo thuận lợi cho sinh viên. Một trong những ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo cán bộ ngành Y Dược chất lượng cũng như những chính xách hỗ trợ sinh viên được Bộ Y tế công nhận đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Tạo điều kiện cho các thí sinh được đứng trong hàng ngũ cán bộ ngành Dược Việt Nam.

Ngoài ra, nhà Trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà nước. Đây chính là những điều kiện rất tốt để các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu

Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của sinh viên. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những gì?

Theo trang giáo dục tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018. Điều kiện xét tuyển này đơn giản dễ dàng, thí sinh không cần phải quá lo lắng về vấn đề điểm thi đầu vào như một số Trường Đại học Y Dược như Đại học Y, Đại học Dược… Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Sau khi thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy làm cho mình bộ hồ sơ xét tuyển. Một bộ hồ sơ đầy đủ phải bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành xong giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội:

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …