Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Trình độ Điều dưỡng viên Cao đẳng liệu có chất lượng?

Trình độ Điều dưỡng viên Cao đẳng liệu có chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bênh nhân, vì thế tại các cơ sở Y tế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên có chất lượng đang tăng cao

Trình độ Điều dưỡng viên Cao đẳng liệu có chất lượng?

Trình độ Điều dưỡng viên Cao đẳng liệu có chất lượng?

Cuộc sống ngày dần phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều đầu tiên được con người để tâm, do đó vai trò của những người hàng ngày chăm sóc sức khỏe con người nói chung và đặc biệt là Điều dưỡng viên nói riêng đang ngày càng trở nên quan trọng.

Theo đánh giá của các chuyên gia Y tế Việt Nam, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Y tế có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không là do chất lượng, trình độ điều dưỡng viên. Do Điều dưỡng chiếm tới 70 nhân lực của các cơ sở Y tế Việt Nam hiện nay. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện Y lệnh của Bác sĩ để chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng ra trường liệu có tay nghề chất lượng không ?

Theo trang tin tức Y Dược, Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, tư vấn cho người bệnh trong quá trình khám điều trị vừa là người truyền đạt thông tin của bác sĩ, cũng là người truyền đạt thông tin của người bệnh cho Bác sĩ. Để có thể điều trị bệnh, phục hồi tốt thì người bệnh không chỉ cần Bác sĩ giỏi mà còn có điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, hướng dẫn thực hiện tốt phác đồ điều trị của Bác sĩ.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng : “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư Bệnh viện riêng để đào tạo chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Hàng năm trường đạo tạo ra hàng ngàn Điều dưỡng viên có chất lượng cao và phục vụ cho ngành Y tế nước nhà”

Điều dưỡng viên có vai trò to lớn trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên có vai trò to lớn trong hệ thống Y tế

Vì thế khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức Y học hiện đại, Y học phục hồi sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa để sinh viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức.

Không những thế Điều dưỡng viên nếu nắm chắc tay nghề có thể đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018. Nói là đi xuất khẩu trên thực tế công việc của các Điều dưỡng viên tại các bệnh viện ở Nhật rất nhàn, bởi nước này đang có tỷ lệ dân số già hóa tăng cao dó đó việc tuyển dụng các điều dưỡng viên bổ sung nguồn nhân lực phục vụ ngành nghề này là điều vô cùng cần thiết. Lựa chọn xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Nhật sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên có mong muốn học tập và làm việc tại nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang đến mức thu nhập khủng và làm tiền đề sự nghiệp dù bạn tiếp tục làm việc tại đó hay về nước.

Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Ngành Y tế trong nước và quốc tế đang thiếu nhân lực Điều Dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên học phải đi đôi với thực hành, thực tế không giống các cơ sở đào tạo khác không có Bệnh viện riêng nên sinh viên ít được thực tế bệnh viện, ít được thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia vì thế thí sinh chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng. Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Sinh viên được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …