Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Những yếu tố quyết định nên theo học ngành Y Dược ?

Những yếu tố quyết định nên theo học ngành Y Dược ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với các sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa quyết định cho tương lai, để đưa ra quyết định chính xác khi chọn theo học Ngành Y Dược là điều cực kì khó khăn.

Những yếu tố quyết định nên theo học ngành Y Dược ?

Những yếu tố quyết định nên theo học ngành Y Dược ?

Chọn Trường Đại học Y Dược hay Cao đẳng Y Dược để nộp hồ sơ xét tuyển là bài toán khó không chỉ đối với thí sinh mà còn cả những bậc phụ huynh có nhiều kinh nghiệm thực tế. Bởi việc chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm, đạt tiêu chuẩn quốc tế là lựa chọn thông minh không chỉ giúp bản thân có thể hòa nhập được môi trường học tập nhanh chóng, lĩnh hội tối đa kiến thức tại Trường mà còn có thể phát huy kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội sau khi tốt nghiệp.

Trong trường hợp lực học của bạn không giỏi hoặc xuất sắc thì không nên nộp hồ sơ xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược (điểm chuẩn xét tuyển của những trường này vô cùng cao); đặc biệt chuyên gia giáo dục tuyển sinh khuyến cáo những ngành như: Dược sĩ Đại học, Bác sĩ Răng Hàm Mặt hay Bác sĩ đa khoa, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định, nhất là khi kỳ thi tuyển sinh xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng năm 2017 đang chuẩn bị đến gần.

Dưới đây là những tiêu chí mà học sinh và phụ huynh có thể tham khảo để cân nhắc đưa ra quyết định khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược hay Đại học Y khoa năm 2017.

Theo học ngành Y Dược với mục đích gì ?

Theo trang giáo dục tuyển sinh, để giúp con em mình định hướng được tương lai, các bậc phụ huynh cần hỗ trợ, xác định được rõ mục đích trẻ học ngành Y tế để làm gì và làm như thế nào. Cần xác định cho con mình rằng, học ngành Y Dược để sau khi ra trường  có thể trở thành những thầy thuốc giỏi hành nghề trong lĩnh vực khám chữa bệnh, góp công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng chứ không phải học theo cảm tính, chạy theo đám bạn mà không biết mục tiêu của mình học để làm gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y lý - giỏi Y thuật - giàu Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y lý –  giỏi Y thuật – giàu Y đức

Môi trường đào tạo tiến bộ, gắn liền thực hành và lý thuyết

Để có thể phát triển toàn diện giỏi lý thuyết, thạo thực hành, tâm y trong sáng từ khi bắt đầu đến kết thúc quá trình học tập tại Đại học hay Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần chọn những trường được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện. Nếu như các Trường Đại học Y Dược đều có Bệnh viện riêng trực thuộc trường để đào tạo theo mô hình Viện – Trường thì hệ Cao đẳng chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có Bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh và phục vụ công tác giảng dạy thực hành, thực tế, thực tập của sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Điều Dưỡng. Chính điều này trở thành bước đệm không gì tốt hơn đối với những sinh viên Cao đẳng có thể sánh vai với các sinh viên Đại học Y Dược về tâm và về tầm trong tương lai.

Có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm , giỏi chuyên  môn , giàu y đức

Để có những sinh viên ưu tú đòi hỏi phải có thầy giỏi, do đó trình độ giảng viên đào tạo Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm luôn được quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đều đủ nhưng tiêu chí trên, đặc biệt khi sở hữu đội ngữ giảng viên tốt nghiệp Đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…nên các thí sinh và phụ huynh có thể an tâm khi cho con em mình học tập tại Trường.

Với những tiêu chí trên có lẽ bạn đã sẵn sàng để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thông tin thắc mắc, các thí sinh và phụ huynh liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …