Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu 2017

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu là ngành hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục hồi chức năng không cần sử dụng thuốc, mà dùng các phương pháp tác động vật lý trực tiếp lên da, huyệt đạo hay hệ xương khớp,… để điều trị phục hồi toàn diện. Với ngành học yêu cầu tay nghề cao như này thì cơ hội sau khi ra trường sẽ thế nào?

Tại sao phải điều trị bằng Vật lý trị liệu?

Mục đích của các phương pháp Vật lý trị liệu là Phục hồi chức năng giúp cơ thể người bệnh hoạt động bình thường hoặc tốt nhất có thể để hòa nhập cộng đồng bình thường. Nhìn nhận một cách tổng thể thì kỹ thuật Y học phục hồi chức năng có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, hoặc điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện.

vat-ly-tri-lieu

Cơ hội việc làm sau khi học Trung cấp Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một chuyên khoa y học mới, là ngành được phát triển muộn nhất sau các ngành y học phòng bệnh, và ngành y học điều trị. Với phương pháp vật lý trị liệu thì người bệnh sẽ được điều trị từ từ, không như các cách sử dụng công nghệ hiện đại có thể khỏi ngay lúc đó nhưng lại tái phát nặng hơn.

Cơ hội việc làm sau khi học Trung cấp Vật lý trị liệu

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại khoa phục hồi chức năng của các bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Nhu cầu của toàn ngành đang cần một lượng lớn đội ngũ nhân lực. Tuy nhiên kỹ thuật viên học vật lý trị liệu đang rất khan hiếm do đào tạo chưa được trú trọng, đúng đắn mà nhu cầu phát triển quá nhanh. Đây sẽ là một trong những cơ hội lớn để học viên của Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo học viên Trung cấp Vật lý trị liệu:

  • Học 3 năm với đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa để bổ sung chương trình THPT.
  • Học 2 năm 3 tháng với đối tượng là những học sinh học xong chương trình THPT, nhưng trượt tốt nghiệp THPT. Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để bổ sung chương trình THPT.
  • Học 2 năm với đối tượng là người đã tốt nghiệp THPT, hoặc tương đương.
  • Học 10 tháng với những đối tượng là người tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng với đối tượng là người tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành khác ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật, …

ky-thuat-vat-ly-tri-lieu
Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu 2017

Địa chỉ học Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …