Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu năm 2017

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vật lý trị liệu là Ngành học đang có tiềm năng phát triển nên cơ hội việc làm dành cho những người học Trung cấp Vật lý trị liệu là rất lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu năm 2017 theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

vat-ly-tri-lieu

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu năm 2017

Tiềm năng của Ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tuy là một Ngành mới nhưng đang được xem là phương pháp điều trị an toàn và đem lại tác dụng hiệu quả cho người bệnh nên Ngành Vật lý trị liệu đóng một vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh trong lĩnh vực Y tế. Bởi vậy mà những người học Trung cấp vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng tìm được một công việc đúng với chuyên ngành với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện xét tuyển của Trung cấp vật lý trị liệu vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã có thể làm hồ sơ rồi nộp về văn phòng tuyển sinh để được Nhà trường xem xét trước khi hoàn tất thủ tục nhập học.

Tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu có được liên thông Đại học?

Chắc hẳn dù đã từ bỏ việc thi Đại học nhưng nhiều người vẫn nuôi giữ ý định sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học để tạo dựng một tương lai vững chắc. Học Trung cấp vật lý trị liệu có thể giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực bằng cách học liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu khi có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn và đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

vat ly tri lieu

Tiềm năng phát triển của Ngành Vật lý trị liệu là rất lớn

Địa chỉ đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ Trung cấp. Học viên theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo một cách kỹ lưỡng và bài bản theo đúng khung chương trình mà Bộ Y tế đã quy định.  Sau khi tốt nghiệp ra trường các em hầu hết đều có kỹ năng tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần.

Địa chỉ học Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …