Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng đảm bảo cho sinh viên có một kiến thức tốt cùng tay nghề vững chắc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trong năm 2017, do mức điểm thi các thí sinh tương đối cao, chính vì vậy mà đã làm tăng mức điểm chuẩn xét tuyển các trường ĐH lên và nhất là lĩnh vực Y Dược thì mức điểm chuẩn đạt cao đỉnh điểm khi mà 29 điểm vẫn có thể bị rớt Đạt học. Để có thể theo đuổi đam mê của mình thì đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược là con đường để giúp đưa mình đến thành công. Hiện nay trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo tuy nhiên thí sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để đảm bảo sau khi ra trường bản thân có thể nắm vững được kiến thức và tay nghề chuyên môn tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên để đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường tốt thì thí sinh nên chọn trường uy tín, chuyên đào tạo lĩnh vực y dược, có cơ sở vật chất tốt.

Nói đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực y dược uy tín, chất lượng đào tạo tốt thì phải kể đến Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường có cơ sở tại số . Vị trí địa lý của trường nằm ở Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Địa chỉ trường gần với công ty Dược phẩm, nhiều Nhà thuốc lớn giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với ngành nghề ngay từ khi còn đang trên ghế Nhà trường cũng như có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây chính là địa chỉ tốt nhất cho thí sinh lựa chọn để nhập học.

Đăng kí Cao đẳng Dược TPHCM được hưởng nhiều chế độ hấp dẫn.

Với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy ngay từ hôm nay.

Ngoài ra nhà trường cũng mở các lớp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiêm, liên thông Cao đẳng Dược…. Để các thí sinh có nhiều lựa chọn theo học.

Nhiều chế độ hấp dẫn cho thí sinh đăng kí theo học

Nhiều chế độ hấp dẫn cho thí sinh đăng kí theo học

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017.

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh hãy liên hệ tới Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Em hiện đang học bổ túc văn hóa, em có nguyện vọng xét tuyển Cao …