Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Yêu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu 2018 là gì?

Yêu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người học Trung cấp thấy được tiềm năng phát triển của ngành vật lý trị liệu muốn học liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang trên đà phát triển mạnh mẽ đã và đang tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang trở thành xu thế của đông đảo thí sinh khi Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ nhân viên ngành Y trình độ Trung cấp. Để giúp thí sinh có thể hiểu rõ nhất về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tới toàn thể thí sinh có nhu cầu học liên thông như sau:

Những ưu điểm từ chương trình liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ không ngừng tăng lên để đáp ứng được yêu cầu của những người sử dụng dịch vụ, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn mà còn là xu thế tất yếu giúp người học bắt nhịp với xu hướng phát triển chung.

Chương trình liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu đem đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.
 • Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi, giảm tải áp lực thi tuyển.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 1,3 năm

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 1,3 năm

Yêu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Theo chuyên mục hỏi đáp Giáo dục: Thí sinh muốn trở thành tân sinh viên liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên nghành dự thi liên thông (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Ngoài ra thí sinh có nhu cầu học các chuyên ngành khác như Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm hay chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm cũng có thể đăng ký xét tuyển tại trường

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại và nhu cầu nâng cao kiến thức của mình.

Để đảm bảo cho quá trình xét tuyển một cách tốt nhất và tỷ lệ trúng tuyển cao nhất thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu nhiều đợt trong năm. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả trong tuần. Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?