Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì em cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng gồm giấy tờ gì?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với điều kiện hết sức đơn giản như vậy là bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao để nâng giá trị bằng cấp và trình độ, kỹ năng chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông Đại học hiện hành đề ra.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng 

Nếu bạn có ước mơ trở và có mong muốn trở thành một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng để có cơ hội tìm được một công việc như ý thì đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn đúng đắn.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy thì nhà Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cũng tương tự hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội,…nhất định phải có đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Bạn biết gì về ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng?

Theo những tin tức Y dược mới nhất, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là một ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của Y học hiện đại. Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng  có nhiệm vụ giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể khi chẳng may bị tổn thương hay tai nạn.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là những người làm trong ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có kỹ năng chuyên sâu về ngành, có thể sử dụng các máy móc trang thiết bị và sử dụng các phương pháp điều trị vào bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân vận động và tập lấy lại các chức năng vận động vốn có của mình.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?