Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT không?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo em được biết bắt đầu từ năm 2017 một số trường Cao đẳng Y Dược sẽ xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, vậy Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển theo hình thức này không ạ?

Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT không?

Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi này về ban tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này ban tư vấn xin trả lời như sau:

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là sự đầu tư cho tương lai

Với sự phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay, điều kiện sống của con người được nâng cao, yêu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Các trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người già, các viện dưỡng lão cũng được xây dựng ngày một nhiều. Điều này làm cho tình trạng thiếu Điều dưỡng viên ngày càng trầm trọng. Cho nên câu nói “Nhất Y, nhì Dược” vẫn còn đúng cho đến thời điểm hiện tại bởi số lượng thí sinh đăng ký học chuyên ngành Y Dược qua từng năm ngày một nhiều.

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên như hiện nay thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Theo học tại đây, thí sinh có nhiều thuận lợi hơn đó là: Chương trình đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuẩn đầu ra giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian, đi làm sớm hơn trong khi đó với các sinh viên khác thì vẫn còn đang ngồi trên giảng đường Đại học.

Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, kết hợp với chương trình đào tạo tiên tiến, tăng thời gian thực hành, thực tập thực tế. Với phương hướng đào tạo này sẽ giúp sinh viên vững kiến thức và thành thạo kỹ năng tay nghề so với chương trình đào tạo theo hướng hàn lâm nặng lý thuyết của hệ đại học sẽ làm sinh viên bị thụ động, xử lí vụng về trong nhiều trường hợp thực tế.

Năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT không?

Không giống như những năm trước đây, các trường Cao đẳng sẽ lấy một mức điểm chuẩn để xét tuyển thí sinh vào trường mà thay vào đó Các trường Cao đẳng được phép xét tuyển nguồn thí sinh đầu vào cho trường mình bằng 1 trong 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển và kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Mỗi trường sẽ lựa chọn một hình thức tuyển sinh khác nhau để đảm bảo số lượng đầu vào, điều này vừa tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh nhưng cũng gây ra một số khó khăn bởi nhiều trường cập nhật thông tin tuyển sinh muộn, thí sinh không biết trường đó sẽ tuyển sinh theo hình thức nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT để tuyển sinh nguồn đầu vào đối với Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược năm 2017. Cho nên thí sinh nào đủ điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay lập tức.

Nhà trường xét tuyển thí sinh làm 2 đợt chính: Đợt 1 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/4. Nhà trường bắt đầu xét tuyển đợt 2 khi thí sinh đã có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Với chỉ tiêu tuyển sinh có giới hạn, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi đạt đủ chỉ tiêu được giao.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên bậc đại học để nâng cao kiến thức nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ.

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể tải về Tại Đây
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và nộp về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …