Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu em muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

 

 Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

 Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Quy định liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như những năm trước, thí sinh chỉ được phép liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành, thì Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Như vậy Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là điều kiện cần thiết để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Dược một cách dễ dàng. Do đó học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu là điều được đông đảo thí sinh quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong thời gian ngắn và thủ tục đơn giản.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Để liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định, thí sinh có thể đăng ký học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học cấp chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ và đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược ngay tại Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học, có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà Trường để sinh viên thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức thực tế. Hiểu được sứ mệnh của mình trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội, Nhà Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học, tạo mọi điều kiện vật chất + tinh thần tốt nhất dành cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hà Nội năm 2017

Thông tư số 26, 27 của Bộ Y Tế và Bộ Nội Vụ quy định từ năm 2021, sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược trình độ Trung cấp. Để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian gần nhất. Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 1 năm 3 tháng. Học viên có thể lựa vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp, giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện học liên thông lên bậc Đại học theo đúng quy định.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …