Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi có thể học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội nếu như muốn tiếp tục liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Chi đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH thì từ năm 2017, các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Y Dược có cơ hội được nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình.

Phải có chứng chỉ chuyển đổi mới có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành từ các ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…). Vậy địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi ở đâu, thời gian học như thế nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngày nay, có rất nhiều trường đào tạo Y Dược có thể giúp các bạn trẻ hoàn thành ước mơ theo học các ngành Y Dược. Tuy nhiên, muốn có được chất lượng đào tạo tốt nhất thì phải chọn được môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Một trong những địa chỉ xứng đáng để bạn học lấy chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông nói riêng và theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói chung chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi sẽ là 3 tháng,  sau khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là nhu cầu bắt buộc để các bạn trẻ có thêm cơ hội trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và không tự đào thải mình ra khỏi sự phát triển của xã hội.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm trong thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài khung đào tạo chính khóa thì Nhà Trường có các khung đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh y dược các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …