Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp vật lý trị liệu

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu em muốn tiếp tục liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết học phí liên thông là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi “học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Vật lý trị liệu là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Yếu tốt quyết định sự thành công của người Điều dưỡng viên chính là lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học, đảm bảo sau khi ra Trường được cung cấp đủ các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tay nghề cần thiết để hoàn thành tốt công việc và mong muốn của xã hội.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng để theo học và có thể giúp bạn đọc nhanh chóng chạm tới thành công nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn như vậy là vì, hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu, Trường có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành kỹ năng tay nghề, đặc biệt, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho quá trình học tập. Lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất dành cho bạn trẻ.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp vật lý trị liệu

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung là mức học phí vô cùng phù hợp với mọi đối tượng người học. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn phải chi trả mức học phí không thể rẻ hơn.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 hiện tại là 800.000 nghìn đồng/tháng. Ngoài mức học phí như trên thì mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục học lên cao hơn ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Những thí sinh đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …