Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em nghe nói năm 2017 có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu, vậy cho em hỏi điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thắc mắc này của bạn, Nhà trường xin trả lời như sau:

Nguồn nhân lực Điều dưỡng ở Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới đang thiếu trầm trọng. Riêng tại Việt Nam, nguồn nhân lực Điều dưỡng thực tế chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước. Tình hình cấp bách đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng để bù đắp những thiếu hụt ấy là cực kỳ quan trọng, khi mà dân số chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ tăng liên tục những năm qua và nhu cầu đảm bảo an ninh sức khỏe, chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn. Chính vì thế học Điều dưỡng là sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn tăng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Như các năm trước, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên đến năm 2017 quy định này không còn hiệu lực nữa. Quy chế mới cho phép các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu… có đầy đủ sức khỏe để học tập và không trong thời gian thi hành án đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên thí sinh cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng mới đủ điều kiện liên thông. Với sự thay đổi này đã giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội thay đổi cuộc đời với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng?

Một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ giỏi y thuật, sâu y lý mà còn giàu y đức. Hơn nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc trường, sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành để nâng cao kỹ năng tay nghề.

Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ngay tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo để lấy chứng chỉ trong vòng 3 tháng. Sau khi học xong thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngay tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017. Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với thí sinh liên thông chéo ngành
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ  liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

 

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …