Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điều trị bệnh bằng Kỹ thuật vật lý trị liệu đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Y tế. Cũng nhờ đó mà sinh viên Trung cấp vật lý trị liệu tốt nghiệp ra trường cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Thực tế cho thấy, phương pháp điều trị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đem lại tác dụng lớn trong quá trình điều trị cho người bệnh. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng từ đó mà tăng cao, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người theo học Trung cấp Vật lý trị liệu.

vat-ly-tri-lieu

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Vật lý trị liệu

Điều kiện học Trung cấp Vật lý trị liệu

Nhằm bổ sung nhân lực còn thiếu cho Ngành vật lý trị liệu, Bộ GD&ĐT đã quyết định cho phép Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS. Đây được xem là bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như giải quyết vấn nạn thất nghiệp đang xảy ra tràn lan. Thí sinh trên địa bàn toàn quốc có nguyện vọng học Trung cấp vật lý trị liệu chỉ cần làm hồ sơ theo hướng dẫn của Nhà trường rồi nộp tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh là gần như chắc chắn có thể trở thành học viên Trung cấp vật lý trị liệu.

Khung chương trình đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Chương trình đào tạo của Trung cấp vật lý trị liệu đảm bảo chất lượng không kém gì so với các Trường Đại học. Hình thức giảng dạy vẫn bám sát theo khung chương trình Bộ Y tế quy định nhưng được cải tiến và đổi mới một chút. Cụ thể, sẽ chú trọng vào thực hành kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, vận dụng vào thực tiễn. Đây là yếu tố bắt buộc mà Bộ Y tế quy định chung cho tất cả các trường đào tạo Ngành vật lý trị liệu nhằm cung ứng cho xã hội nguồn lao động có tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu mà xã hội cần.

Cơ hội việc làm hấp dẫn của sinh viên Trung cấp Vật lý trị liệu

Qua thống kê mới đây cho thấy, Ngành vật lý trị liệu có tiềm năng phát triển rất mạnh trong tương lai, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu đang trở thành vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế, đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc điều trị và nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Chính vì thế, học viên theo học Trung cấp vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm mà không phải quá bận tâm về vấn đề đầu ra như những sinh viên các khối ngành khác.

vat-ly-tri-lieu1

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Địa chỉ học Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …