Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Trung cấp Vật lý trị liệu học ở đâu chất lượng?

Trung cấp Vật lý trị liệu học ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trung cấp Vật lý trị liệu giờ đây đang trở thành một ngành nghề được đông đảo thí sinh theo học bởi cơ hội việc làm của Kỹ thuật viên vật lý trị liệu là rất lớn.

Đối với các thí sinh có lực học thấp không thể thi vào các Trường Đại học thì Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu được xem là một hướng đi thiết thực đem lại một tương lai ổn định. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS áp dụng với mọi thí sinh trên toàn quốc.

vat-ly-tri-lieu1

Cơ hội việc làm của Kỹ thuật viên vật lý trị liệu là rất lớn

Phương thức xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu

Phương án xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu được Bộ GD&ĐT quy định cho phép những đối tượng có trình độ tốt nghiệp từ bạc THCS được phép đăng ký học Trung cấp vật lý trị liệu. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy với chức danh: Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và được phép tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu được áp dụng với riêng từng đối tượng dựa theo trình độ học vấn của thí sinh:

  • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ THCS
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH).
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc những nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Những thí sinh có ý định theo học Trung cấp Vật lý trị liệu nên tham khảo và tìm hiểu thông tin về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ uy tín có chuyên môn cao trong công tác đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Học viên khi theo học tại đây được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể phát huy hết năng lực của bản thân, trở thành những Kỹ thuật viên xuất sắc, có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng trong Ngành Vật lý trị liệu.

Địa chỉ học Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu
Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …