Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Đây cũng được xem là một trong những lý do sinh viên Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nghiệp ra trường rất dễ xin việc làm.

Do số lượng người học Ngành Vật lý trị liệu còn ít nên đội ngũ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng. Trung cấp vật lý trị liệu là giải pháp hàng đầu giúp tăng cường và bổ sung nhân lực Ngành vật lý trị liệu.

vat-ly-tri-lieu

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nghiệp ra trường rất dễ xin việc làm

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Vật lý trị liệu

Do Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành mang tính ứng dụng cao và đem lại hiệu quả lớn trong việc điều trị bệnh. Thế nên với những người học Trung cấp vật lý trị liệu hầu hết tỉ lệ thất nghiệp gần như là không có. Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế..với chế độ đãi ngộ cao so với mặt bằng chung của xã hội.

Điều kiện học Trung cấp vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Bất cứ ai khi có nguyện vọng theo học Trung cấp vật lý trị liệu chỉ cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là chắc chắn có thể trở thành sinh viên Trung cấp vật lý trị liệu. Tùy vào trình độ học vấn của người học mà sẽ có thời gian đào tạo tương ứng. Sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp vật lý trị liệu học viên sẽ lựa chọn ra trường làm việc ngay hoặc học liên thông lên trình độ Đại học nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu miễn giảm học phí

Chính sách miễn giảm học phí đối với học viên khi đăng ký theo học Trung cấp vật lý trị liệu đã tạo thêm động lực giúp các em có thể thoải mái phát triển năng lực bản thân. Chương trình đào tạo của Trung cấp Vật lý trị liệu cũng hoàn toàn đúng theo quy định mà Bộ Y tế yêu cầu nên các em có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi theo học Trung cấp Vật lý trị liệu.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chuyên đào tạo Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trình độ Trung cấp. Kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau khi được Nhà trường đào tạo hầu hết ra trường đều có kỹ năng tay nghề cao , được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn so với các sinh viên trường khác.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …