Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu là thắc mắc được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, thắc mắc “Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức ngành Y Dược, tầm quan trọng của ngành Dược đối với toàn ngành Y tế là không thể phủ nhận, trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng của ngành Dược, nhận được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhưng có học lực khá thì đều có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, các thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Cao đẳng Điều dưỡng…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …