Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm với những tiêu chí đơn giản, mở rộng đối tượng học tập trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm uy tín Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm trên cả nước

Trước làn sóng sử dụng phương pháp điều trị bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày một gia tăng, các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, các phòng khám tư nhân không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và tuyển dụng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Theo đó, những người tốt nghiệp chuyên ngành này đều có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Năm 2020, đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm và 3 năm trên toàn quốc, trong đó hệ đào tạo 2 năm đang trở thành tâm điểm của thí sinh khi giúp người học rút ngắn thời gian cũng như chi phí học tập.

Thông tin cụ thể về quy định tuyển sinh cũng được Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tải cụ thể tại website chính thức. Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP trên website hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm trực tiếp hoặc gián tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm là gì?

Nếu như hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy với thời gian đào tạo 3 năm đã khá quen thuộc với nhiều thí sinh thì hệ đào tạo 2 năm còn khá mới mẻ. Đây cũng là hình thức đào tạo mới của Nhà trường với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh đã tốt nghiệp ở bậc Trung cấp có thể rút ngắn thời gian học tập cũng như học được chuyên ngành bản thân mong muốn.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các tiêu chí sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh cần phải rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các tiêu chí trên cũng được áp dụng đối với các hệ đào tạo ngành Y Dược trong hệ thống đào tạo 2 năm Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bắt đầu từ ngày 1/7/2020 và tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh bất kỳ thời gian nào. Nếu có thắc mắc, đừng quên liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?