Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang là một trong những lựa chọn nhận được nhiều sự quan tâm trong năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Ngày nay, việc học Văn bằng 2 đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Đây là một trong những con đường giúp các bạn có thể nâng cao trình độ chuyên môn bản thân hoặc chuyển hướng theo một nghề khác khi con đường trước đó không được như ý muốn. Hoặc đơn giản hơn, nó sẽ giúp cho bạn có thêm một tấm bằng, trang bị cho mình kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho bạn có nhiều cơ hội hơn trong đời sống thực tế.

Trong khi đó, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hiện đang là một khối ngành phát triển nhanh chóng và sở hữu tiềm năng to lớn. Nhu cầu nhân lực cho chuyên ngành này cũng là vô cùng cao với mức thu nhập tương đối tốt. Chính vì thế, ngành học Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sĩ tử.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều các bạn sinh viên đã tốt nghiệp ở một ngành nghề khác cũng có ý chuyển hướng, theo học khối ngành này vì những lợi ích mà nó mang lại. Khi đó, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần những gì?

Hiện tại, có khá ít trường đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, và nổi bật trong số đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhà trường luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đào tào nhân lực cho ngành y tế.

Nhận thức được nhu cầu cao của ngành VLTL – PHCN, trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng đã ra thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Các thí sinh chỉ cần đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc gia là có thể đăng ký theo học tại Trường. Sau đó, để trở thành sinh viên tại trường, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 2 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Trong năm 2021, Nhà trường sẽ mở lớp để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu liên tục các tháng trong năm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Trường cũng sẽ nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y học cổ truyền học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hiện nay nhiều thí sinh có bằng TC Y học cổ truyền có nguyện vọng …