Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần những điều kiện như thế nào ?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần những điều kiện như thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại mình muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vửa để nâng cao trình độ, vừa muốn mở rộng cơ hội việc làm, nhưng mình không biết khi theo học cần điều kiện gì ?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần những điều kiện như thế nào ?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần những điều kiện như thế nào ?

Trả lời:

Đây là câu hỏi của nhiều sinh viên muốn tham gia học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm còn thắc mắc, với câu hỏi “liên thông Cao đẳng xét cần đảm bảo điều kiện gì?”, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ năm 2017 có gì khác

Từ năm 2017, các thí sinh có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm nói riêng, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nói chung từ bất kỳ ngành học nào thuộc nhóm ngành sức khỏe chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay được Bộ LĐTB&XH đề ra.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Theo đó các thí sinh có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp một ngành Trung cấp nếu như đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lí lịch trong sạch.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu ?

Theo trang giáo dục tuyển sinh ,khi theo học sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và nếu muốn thì có thể tiếp tục liên thông Đại học Xét nghiệm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chát lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chát lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào ?

Một bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm cũng tương tự hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ cụ thể là:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp + bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương …