Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín chất lượng và điều kiện đăng ký xét tuyển là như thế nào ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu lượng ?

Ngành Điều dưỡng là một ngành đặc biệt có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người vì vậy để theo đuổi lâu dài người học cần phải trang bị cho mình một nền tảng vững chắc. Để làm được điều đó người học phải chọn cho mình một môi trường đào tạo uy tín chất lượng để có thể theo đuổi đam mê.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu lượng ?

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong những năm qua đang thiếu hụt trầm trọng, nguyên nhân là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày tăng cao. Vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2 để trở thành một điều dưỡng viên là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm chuyên môn ngành nghề và thời gian thực hành thực tập được tăng lên sẽ mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức cùng những kinh nghiệm tay nghề cao.

Trước nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2 của đông đảo thí sinh, nhà trường thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần, rất thuận tiện cho việc vừa học vừa làm của sinh viên.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …