Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm cao

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được coi là một trong những giải pháp tối ưu giúp tháo gỡ tình trạng thất nghiệp của nhiều cử nhân hiện nay

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm cao

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm cao

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải pháp tháo gỡ nút thắt thất nghiệp

Ngành Dược là một ngành đã và đang phát triển, những năm gần đây việc nước ta hội nhập đã khiến cho các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước thi nhau tuyển dụng nhân lực ngành Dược, chính vì vậy cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là vô cùng nhiều. Bên cạnh đó, theo thống kê của trang tin tức Y Dược các Dược sĩ còn thiếu rất nhiều tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc… bởi thế sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể bắt tay ngay vào công việc

Đặc biệt, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dượci ngắn hơn nhiều chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng, với thời gian ngắn như vậy các thí sinh sẽ tíết kiệm được tài chính hơn

Hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Theo học lĩnh vực Dược không phải là điều đơn giản, học viên cần phải thực hành nhiều mới có cơ hội nâng cao tay nghề cũng như kiến thức của mình. Trong năm 2017 Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường được tự đưa ra mức học phí phù hợp cho các thí sinh cũng như điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường. Chính vì thế một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất, học phí thấp, thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên: Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Tài chính, Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ sau đó nộp tại địa chỉ của Nhà trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, để có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo chất lượng cao với mức học phí uy tín

Khi tham gia học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ, đồng thời phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết cùng thực hành sẽ giúp các thí sinh nâng cao chất lượng tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bản thân. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược(Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.00 đồng/tháng, bên cạnh đó Nhà trường cũng có rất nhiều chính sách An sinh – giáo dục miễn giảm học phí, học bổng cho những thí sinh có thành tích xuất sắc.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có thể tiếp xúc với thực tế nhiều hơn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giất tờ gì?

Những thí sinh yêu thích và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …