Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị gì?

Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị gì cho sinh viên sau khi ra trường và sinh viên có thể làm gì với tấm bằng đó.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 1,3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược mang lại cho người học

Mặc dù nắm bắt được xu thế tình hình tin tức ngành Y Dược hiện nay khi có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề cùng tấm bằng với hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược, nhưng mặc dù vậy đa số vẫn còn chần chừ thắc mắc về giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược cũng như công việc sau khi ra trường của sinh viên.

Như đã được biết, chỉ vài năm tới thôi Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng hệ trung cấp ngành Y Dược tại các cơ sở Y tế với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân mà vì thế nhiều sinh viên đang làm việc hay có nhu cầu làm việc tại đây đã có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng công việc tương lai cho bản thân và vì thế việc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là rất cần thiết.

Với chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược hiện nay thì người học được phép sử dụng kết quả học tập hiện tại để đăng ký học liên thông lên trình độ cao hơn theo mong muốn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, bằng cấp phục vụ cho công việc hiện tại hoặc tương lai. Hình thức đào tạo liên thông hiện nay có rất nhiều hình thức như đào tạo chính quy, vừa học vừa làm hay hệ đào tạo từ xa tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí hay đảm bảo công việc hiện tại.

Với ngành Y Dược hiện tại thì chỉ áp dụng 2 hình thức đào tạo liên thông hệ chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm bởi ngành này cần phải trực tiếp bắt tay làm việc thực hành ngay tại trường học hoặc bệnh viện thì mới đảm bảo được chất lượng đào tạo. Bởi vì thế mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh đào tạo 2 hệ này với tấm bằng nhận hoàn toàn giống nhau, nhà trường áp dụng 2 hệ khác nhau nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho từng thí sinh sao cho đáp ứng được nhu cầu học cũng như công việc của thí sinh. Sau khi kết thúc chương trình học của cả 2 hệ này sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học bất kỳ trường nào trên cả nước có nhu cầu tuyển sinh. Nếu không với tấm bằng Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên đã có đủ khả năng cũng như tay nghề để đi ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng mà không cần phải quá lo lắng, phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường với tay nghề cao cùng kỹ năng mềm tốt đã có được việc làm ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Lợi ích và công việc sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Với tấm bằng liên thông Cao đẳng dược sinh viên sẽ được đánh giá cao về bằng cấp khi đi ứng tuyển vào các đơn vị y tế cũng như sau này không lo bị đào thải do chính sách bỏ hệ Trung cấp ngành Y Dược của Bộ Y tế hoặc sinh viên có mong muốn nâng cao hơn có thể học liên thông lên Đại học để củng cố kiến thức cho bản thân.

Trên thực tế các nhà tuyển dụng sẽ chú trọng tới tay nghề hơn là bằng cấp thế nhưng tấm bằng không phải là vứt đi nó cũng đánh giá một phần nào đó năng lực của bạn cũng như cơ hội để bạn có được việc làm hay giữ được việc làm hơn nữa bằng cấp cũng là cái quyết định mức lương, thưởng hay khả năng tăng lương của bạn sau khi làm việc. Đặc biệt, đến năm 2018 khả năng cao toàn Bộ các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân viện hệ Trung cấp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và sẽ chỉ tiếp nhận những hồ sơ có tấm bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhằm phục vụ nhân lực cũng như nhu cầu của đông đảo thí sinh. Đây cũng là địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Dược uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại được nhà trường đầu tư đã làm lên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chương trình vừa học vừa làm sinh viên theo học có thể học tập theo thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tới, Với thời học như vậy sinh viên vẫn có thể vừa học vừa đảm bảo được công việc.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …