Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được nhiều thí sinh lựa chọn, giúp mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Khó ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của ngành Dược trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt khi có quá nhiều căn bệnh mới được phát hiện như hiện nay. Với khả năng của mình, ngành Dược sĩ mang đến những Dược phẩm chất lượng nhằm điều trị cũng như nâng cao sức đề kháng của cơ thể người bệnh, giúp cho các bác sĩ có thể đưa ra những phương hướng điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

Những Dược sĩ sau khi hoàn thành xong chương trình học Đại học, Cao đẳng Dược chính là người tư vấn cho Bác sĩ những thông tin cụ thể nhất về Dược phẩm mà Bác sĩ đang sử dụng cho bệnh nhân. Tưởng chừng đây là công việc đơn giản nhưng để làm được điều này, người Dược sĩ phải có kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi cùng bản tính chăm chỉ, tỉ mỉ. Đây cũng là một phần khiến nguồn lực ngành Dược rất khan hiếm, chưa thể đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người bệnh. Theo đó, việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là giải pháp tốt nhất để có thể bổ sung nhân lực cho ngành nghề này.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển sau: Thí sinh cần phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống đào tạo giáo dục quốc dân ví như Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có một sức khỏe tốt để đảm bảo phục vụ tốt trong quá trình học tập của bản thân.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ thực hiện được giấc mơ của mình, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng tùy vào những trường hợp thí sinh cụ thể. Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực Y Dược, hàng năm cung cấp đến ngành Y tế hàng ngàn cán bộ chất lượng cao đáp ứng trình độ chuyên môn, tay nghề đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur này còn nổi tiếng trong lĩnh vực Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cũng như các hệ liên thông, văn bằng 2.

Tuy nhiên nếu thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện giấc mơ nhanh hơn thì có thể chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …