Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh có mong muốn học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Thực tế hiện nay không thể phủ nhận sinh viên ra trường làm trái ngành hiện nay chiếm tỉ lệ lớn. Không chỉ vậy, đồng lương khi tiếp nhận công việc đó chưa đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống sống khiến không ít bạn rơi vào bế tắc, khó khăn lại chồng chất khó khăn. Lời khuyên lúc này dành cho bạn chính là nên định hướng lại công việc bằng cách chuyển đổi nghề nghiệp với những ngành có tiềm năng, ổn định trong tương lai và đem lại thu nhập cao ví như ngành Dược.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất giúp bạn có một công việc ổn định, không bị bão hòa theo thời gian. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tìm hiểu những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 mới nhất để sẵn sàng cho hành trình mới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội giải quyết nạn thất nghiệp

Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng thất nghiệp vẫn đang đeo bám bạn thì có lẽ sẽ không quá lo lắng nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Với một lĩnh vực đầy tiềm năng như ngành Dược, sinh viên sau khi ra trường không chỉ có thể phát triển trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài, mang đến thu nhập khủng.

Học ngành Dược giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Dược giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Đặc biệt với sự chú trọng của Nhà nước trong đầu tư chất lượng ngành Y tế, các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài không ngừng đầu tư tại Việt Nam trong việc mở rộng bệnh viện, phòng khám và mở rộng quy mô hoạt động của các nhà thuốc hay các quầy thuốc. Đây là cơ hội vàng giúp những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…có thể làm việc tại các địa điểm này.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng,…có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể theo học.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xét theo trình độ của đối tượng đầu vào:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế. Nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Đại học Dược thì đều là ý hay giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu đã sẵn sàng để thay đổi chính mình và tạo bản thân cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn thì còn chần chờ gì mà bạn không gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …