Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7, chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7, chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh có điều kiện thuận lợi để theo học tại Trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7, chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7, chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7, chủ nhật

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ có mong muốn học thêm một Văn bằng liên quan đến ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm cũng như có thêm kiến thức chuyên môn để chăm sóc bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, đa số những thí sinh theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều đã có một công việc hiện tại nên việc theo học vào thời gian chính khóa là điều vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được những khó khăn này của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Với những thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội để thực hiện ước mơ, nhu cầu bản thân, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội phụ thuộc vào từng trường hợp của người học. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng; trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,…có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Với những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội thì cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký, các giấy tờ cần phải có bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …